QUY ĐỊNH SỬ DỤNG VOUCHER 

Voucher mệnh giá 2.000.000đ (giá trị như tiền mặt): được TTI Professional cấp khách hàng để mua sắm vật tư, văn phòng phẩm cho doanh nghiệp của mình.   
Dưới đây là các quy định về Voucher hợp lệ được chấp nhận:

Điều kiện áp dụng Voucher:

1. Thời hạn sử dụng voucher từ 01/06/2022 đến hết ngày 31/12/2022.
2. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
3. Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng voucher 01 lần.
4. Không áp dụng đồng thời các chương trình chiết khấu, khuyến mại
5. Áp dụng cho khách hàng mua hàng 3 tháng đầu tiên liên tiếp có tổng giá trị đơn hàng trừ mặt hàng giấy in >=15.000.000đ (trước VAT).
6. Thanh toán 100% công nợ đúng hạn.

Mệnh giá voucher  áp dụng cho đơn hàng có giá trị như sau:

Voucher mệnh giá 2.000.000đ tương đương giá trị 2.000.000 VNĐ

Sử dụng Voucher như thế nào ?

Trong trường hợp mã Voucher giảm giá chỉ áp dụng cho đơn hàng Offline (mua trực tiếp đội ngũ tư vấn viên tại TTI Professional), bạn vui lòng cung cấp Voucher cho nhân viên bán hàng, chúng tôi sẽ trừ giá trị Voucher vào tổng giá trị đơn hàng của bạn.

Nếu tôi bị mất Voucher thì sao?

Voucher có giá trị như tiền mặt, không có ghi tên người sử dụng. Tuy nhiên để Voucher thực sự có hiệu lực bạn cần phải xác thực hoàn tất đăng ký trước ngày 30/06/2022. Vì vậy, nếu bạn Voucher, TTI Professional dựa vào hồ sơ bạn đăng ký trùng với số điện thoại xác thực của bạn thì bạn vẫn được áp dụng chính sách sử dụng Voucher. 

Nếu Voucher quá hạn sử dụng thì sao?
Nếu Voucher quá hạn sử dụng thì bạn sẽ không sử dụng được và cũng không thể đổi hoặc trả lại cho TTI Professional. Vì vậy, bạn nên lưu ý đến thời hạn sử dụng được ghi trên Voucher.

Trường hợp Khách hàng không muốn sử dụng Voucher bởi điều kiện Voucher Khách hàng không đạt được thì có thể áp dụng theo chính sách hiện hành của công ty như 1 khách hàng mới bình thường.

Start-up with TTI Professional

Giải pháp "một nguồn cung duy nhất" cho mọi nhu cầu vật tư văn phòng phẩm của doanh nghiệp.


TTI Professional tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư văn phòng phẩm. TTI Professional không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu mà còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng có những giải pháp tối ưu, vận hành hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho vật tư văn phòng phẩm. 


TTI Professional luôn luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ cho đến các tổ chức, tập đoàn lớn với hệ thống phân phối giao hàng toàn quốc, các chính sách chiết khấu, khuyến mại hàng tháng dành riêng tới từng khách hàng. 

Odoo text and image block

GỬI YÊU CẦU ĐĂNG KÝ VOUCHER

    Họ và tên*
    Chức vụ*

    Số di động*
    Công ty*
    Nhập "VOUCHER SĐT" Để chắc chắn rằng bạn đồng ý nhận Voucher trị giá 2.000.000 VNĐ tại TTI Professional
    Hoàn tất đăng ký