Về chúng tôi

TTI - Giải pháp MỘT NGUỒN CUNG cho mọi nhu cầu đồ dùng văn phòng của bạn

Thành lập 2010, TTIGROUP khởi đầu với việc kinh doanh các sản phẩm thiết bị văn phòng và trường học, rồi trở thành nhà cung cấp dịch vụ Văn phòng phẩm cho các Tập đoàn, công ty tại khu vực Hà Nội. Năm 2015 mở chi nhánh tại TP. HCM với dịch vụ cung cấp Văn phòng phẩm và các sản phẩm văn phòng khác.

TTIGROUP phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp Văn Phòng Phẩm hàng đầu tại Việt Nam, với gần 10 năm kinh nghiệm, trải qua quá trình nổ lực không ngừng, TTIGROUP đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực cung cấp Văn Phòng Phẩm tại Việt Nam. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng quan tâm, tin tưởng và sử dụng.

TTIGROUP với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực Văn Phòng Phẩm cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp. TTIGROUP cam kết sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm và dịch vụ về Văn Phòng Phẩm mà còn mang đến cho quý khách hàng niềm vui và hiệu quả trong công việc

Ngoài lĩnh vực phân phối văn phòng phẩm với giá rẻ công ty chúng tôi còn có cung cấp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp với giá sỉ.  Bên cạnh đó, TTIGROUP còn có cung cấp các dịch vụ các xưởng sản xuất băng dính, và tiếp tục mở rộng thêm như sản xuất in ấn tem nhãn.

Đội ngũ Lãnh đạo

Tony Trường, CEO

Người sáng lập và xây dựng tầm nhìn, chiến lược cho công ty. Tony là người chèo lái công ty từ phía sau, thúc đẩy công ty đi đúng hướng. Đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ tốt hơn.

Liên hệ: CEO@tantruong.com.

Nguyên Nguyễn, Manufacture Director

Nguyên chịu mọi trách nhiệm liên quan đến nhà máy sản xuất. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm với chi phí sản xuất cho phép.

Liên hệ: nguyennt@tantruong.com

Dương Lê, Purchasing Manager

Ms Dương làm trong lĩnh vực này gần 10 năm, chịu trách nhiệm đảm bảo hàng hoá sẵn sàng, giúp cho chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất với chi phí mua hàng thấp nhất.

Liên hệ: vanphongpham01@tantruong.com

Loan Nguyễn, Fin & Accounting Leader

Ms Loan đảm bảo số liệu luôn đúng, đủ, kịp thời. Chịu trách nhiệm dự báo và kiểm soát dòng tiền, ngân sách. Giúp cho chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Liên hệ: ketoan03@tantruong.com

Ngân Nguyễn, Key Account Management

Ngân Nguyễn là người chăm sóc các khách hàng chủ chốt, đảm bảo chất lượng dịch vụ của công ty đến khách hàng đạt tiêu chuẩn. Giúp các khách hàng lớn mua sắm tiết kiệm hơn, hạnh phúc hơn.

Liên hệ: ngannt@tantruong.com

Ngân Trương, Salesforce Team Leader

Ngân Trương phụ trách một team, chăm sóc khách hàng, giúp cho việc mua sắm của khách hàng dễ dàng hơn, tiết kiệm và chuyên nghiệp hơn. Ngân Bé có nhiệm vụ giúp cho 5 bạn sales thành công trong công việc.

Liên hệ: ngantt@tantruong.com

Kim Anh, CS & Logistic Leader

Kim Anh đảm bảo mọi đơn hàng của khách được giao đúng hạn, đúng sản phẩm, đủ số lượng. Kim Anh kết nối các team Sales, Purchasing, Delivery and Admin để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ được đảm bảo và cải tiến hàng ngày.

Liên hệ: Kimanh@tantruong.com

Nghĩa Vũ, Marketing Manager

Mr Nghĩa giúp cho khách hàng hiểu được các giá trị mà TTI cung cấp, đảm bảo truyền thông kịp thời và chính xác các lợi ích khách hàng nhận được. Giúp công ty hiểu được khách hàng ở mọi phân khúc mà công ty phục vụ.

Liên hệ: nghiavt@tantruong.com