Trở thành Thành viên Cao cấp & nhận những Ưu đãi

Đặc quyền của Thành viên Cao cấp

Là một Thành viên Cao cấp Chuyên nghiệp của TTI Professional, bạn đang đăng ký trở thành một đối tác có giá trị. Chúng tôi cam kết giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và lớn mạnh. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường thông qua việc tạo ra một giải pháp phù hợp thông qua việc cung cấp và báo giá sản phẩm. Lựa chọn Vật phẩm Giá trị Chính của chúng tôi dành riêng cho Thành viên Cao cấp. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu, xác định giá trị và thiết lập giá cả cạnh tranh trên thị trường cho hơn 500 mặt hàng thiết yếu và phổ biến nhất cần thiết để vận hành doanh nghiệp của bạn.


Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vượt ra ngoài các vật tư văn phòng như giấy, mực in và các sản phẩm làm sạch và vệ sinh. Nhận đồ dùng văn phòng thiết yếu hàng ngày cho công việc kinh doanh của bạn và tiết kiệm cả năm. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất dành cho nơi làm việc như đồ dùng văn phòng, đồ uống giải khát trong phòng nghỉ, đồ nội thất, dịch vụ thiết kế nơi làm việc, hàng điện tử và hơn thế nữa, thì TTI Professional phải là lựa chọn ưu tiên của bạn.

Odoo image and text block

Sản phẩm văn phòng

Giải pháp nội thất

Giải pháp về cơ sở vật chất

Giải pháp công nghệ

TÌM HIỂU VỀ LỢI ÍCH CỦA THÀNH VIÊN CAO CẤP

 

TIẾT KIỆM & GIẢM GIÁ

Hơn 500 mục giá trị chính

Giá cả cạnh tranh trên các sản phẩm phổ biến và thiết yếu nhất.

Gía giấy

Nhận giá độc quyền trên giấy văn phòng mà bạn dựa vào hàng ngày.

Tùy chỉnh giá

Một danh sách cốt lõi được tùy chỉnh đặc biệt phù hợp với nhu cầu của công ty bạn.

QUẢN LÝ CHI TIÊU CỦA BẠN

Quản lý tài khoản

Bạn sẽ có khả năng xem số tiền bạn đang tiết kiệm liên tục.

Tiết kiệm Dashboard

Nhận giá độc quyền trên giấy văn phòng mà bạn dựa vào hàng ngày.

Báo cáo tài khoản

Tài khoản Đặc biệt có quyền truy cập vào báo cáo cấp độ kinh doanh mở rộng một cách thuận tiện cho bạn.

ƯU ĐÃI & ĐẢM BẢO

Ưu đãi cao cấp độc quyền

Nhận các khuyến mãi trực tuyến độc quyền cùng với quyền truy cập sớm vào các sản phẩm mới và các ưu đãi đặc biệt.

Các mặt hàng kinh doanh

Chúng tôi có quan hệ đối tác có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn. Nhận quyền truy cập độc quyền và giảm giá.

Đảm bảo lại tiền

Nếu bạn chưa thấy khoản tiết kiệm thành viên đủ điều kiện, bạn sẽ được hoàn lại tiền cho tư cách thành viên của mình.

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Tài khoản thành viên chuyên nghiệp mới của TTI Professional. Không thể kết hợp với bất kỳ cung cấp khác. Có thể có sự chậm trễ trong việc nhận quà tặng miễn phí của bạn do cung và cầu. Giveaway có thể thay đổi do sản xuất sẵn có và phải trả phí thành viên. ^ Một khoản tiền hoàn lại sẽ được phát hành nếu bạn không nhận được khoản tiết kiệm đủ điều kiện trong thời hạn. Nói chuyện với đại diện của TTI Professional để biết thông tin chi tiết và phí thành viên đầy đủ.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tư cách thành viên phù hợp nhất cho các tổ chức nhỏ hay lớn?

Không có giới hạn kích thước khi nói đến các chương trình thành viên của chúng tôi. Chúng tôi có các chương trình dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp để giúp tiết kiệm tiền kinh doanh hàng tháng.

Premium hoạt động như thế nào?

Premium là cách chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bằng cách giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và cả sự thất vọng khi có được nguồn cung cấp bạn cần mỗi ngày. Nhóm các chuyên gia Phát triển Kinh doanh của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm bằng cách mua các sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn sử dụng hàng ngày và vận chuyển chúng trực tiếp đến tận nhà của bạn mà không phải trả thêm phí. Nó đơn giản mà!

Có các đặc quyền bổ sung không?

Bạn đặt cược! Hàng tháng, chúng tôi cung cấp các chương trình khuyến mãi dành riêng cho thành viên Cao cấp để tiết kiệm thêm ở trên và ngoài các dịch vụ thông thường của chúng tôi.

Làm thế nào để tôi bắt đầu?

Dễ!  Chỉ cần điền vào biểu mẫu ở trên và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức.  Chúng tôi sẽ chỉ định một thành viên trong Nhóm Phát triển Kinh doanh của chúng tôi để giải thích sâu về chương trình và giúp bạn xác định nhu cầu của mình và bắt đầu làm việc để tiết kiệm tiền cho bạn.