Trở thành khách hàng doanh nghiệp

Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một chương trình phù hợp với nhu cầu của tổ chức bạn.

Tại sao nên chọn TTI Professional?

TTI Professional cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cho mọi quy mô tổ chức bao gồm cả doanh nghiệp và chính phủ.  Chúng tôi có chuyên môn sâu về Cơ sở vật chất (làm sạch và an toàn), Nội thất (thiết kế và lắp đặt), Công nghệ và In / Quảng cáo để mang lại tất cả các giải pháp cho tổ chức của bạn.

Odoo image and text block

Phân loại Sản phẩm & Dịch vụ

Quản lý tài khoản

Định giá tùy chỉnh

Báo cáo tài khoản

Đặt hàng trực tuyến qua Eway

Odoo CMS- Sample image floatingMục tiêu của chúng tôi là làm cho quy trình cung ứng và mua sắm của doanh nghiệp bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả bằng cách sử dụng nền tảng thương mại điện tử B2B có thể tùy chỉnh của chúng tôi để kiểm soát nhiều hơn chi tiêu của bộ phận. Được thiết kế để cung cấp cho bạn những gì bạn cần cho doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đối với những người có thể hưởng lợi từ các Chương trình thành viên của chúng tôi, bạn cũng có quyền truy cập vào Trang tổng quan tiết kiệm để theo dõi cả chi tiêu và tiết kiệm của bạn theo danh mục.

Làm cách nào để tôi có thể hưởng lợi khi trở thành khách hàng Doanh nghiệp?

Odoo CMS- Sample image floating
Các khách hàng chuyên nghiệp được hưởng lợi từ việc định giá đặc biệt cho các mặt hàng bạn thường mua, có quyền truy cập vào các chương trình khuyến mãi trực tuyến hàng tuần, cộng với chiết khấu từ các đối tác dịch vụ kinh doanh của chúng tôi.
Người quản lý tài khoản tận tâm, người có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn và xử lý bất kỳ yêu cầu đặt hàng đặc biệt nào.