DỊCH VỤ VĂN PHÒNG PHẨM GIỮ CHO NƠI LÀM VIỆC CỦA BẠN NGĂN NẮP, GỌN GÀNG

Chúng tôi làm cho việc đặt mua văn phòng phẩm của bạn trở lên dễ dàng. Nền tảng hệ thống của chúng tôi giúp bạn đặt hàng chính xác những gì bạn cần vì vậy bạn có thể tập trung vào việc phát triển công việc kinh doanh của bạn. Nó có thể là chiếc bút bi yêu thích, bộ sản phẩm sắp xếp bàn làm việc của bạn, TTI mang đến cho bạn thương hiệu mà bạn đã biết tới và tin dùng. Từ giấy in và đồ dùng văn phòng khác tới các máy tính, máy in, mọi thứ bạn cần cho văn phòng có ở TTI. Bạn muốn tiết kiệm hơn cho công ty mình? Hãy đăng ký thành viên cao cấp để thấy cách chúng tôi tiết kiệm cho bạn nhiều hơn cả văn phòng phẩm.

Một nguồn cung cho mọi nhu cầu văn phòng phẩm của bạn

PADS AND PENCILS
Chúng tôi giúp bạn đặt hàng dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn, chuyên nghiệp hơn.

Bạn đang tìm kiếm nhà cung ứng đồ dùng văn phòng phẩm cho nhiều địa điểm? Bạn chỉ cần một vài sản phẩm để hoạt động kinh doanh liên tục? Chúng tôi có giải pháp cho mọi nhu cầu riêng biệt của bạn, đó có thể là những sản phẩm đơn giản nhất cho đến phức tạp nhất, một vài sản phẩm hoặc giao hàng theo lô, từ những thương hiệu mới cho đến những thương hiệu mà bạn đã biết đến và tin tưởng.

Hệ thống kho của chúng tôi ở cả Hà Nội và TP. HCM, với hạ tầng được tối ưu, cho phép chúng tôi giao hàng đủ nhanh và hoàn toàn miễn phí đến tận văn phòng của bạn, trong 2 giờ nếu bạn cần gấp hoặc ngày hôm sau với những nhu cầu thông thường.

Với giá cả cạnh tranh, giao hàng trực tiếp, miễn phí, chiết khấu cao cho thành viên cao cấp, việc duy nhất còn lại bạn cần quan tâm là làm sao để tiếp tục phát triển công việc kinh doanh của bạn.

*Với những khu vực đặc biệt, chúng tôi có thể áp dụng một mức phí giao hàng nhất định với giá trị đơn hàng tối thiểu

MUA VĂN PHÒNG PHẨM NGAY
Trở thành khách hàng

PADS AND PENCILSTrở thành khách hàng của TTI rất dễ dàng. Không có phí đăng ký, và chúng tôi làm mọi việc giúp bạn chuyển đổi nhà cung cấp hiện tại dễ dàng.

Đơn giản là bạn cần hoàn thiện mẫu đăng ký dưới đây ( click vào ĐĂNG KÝ) và đại diện kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay. Là thành viên của TTI, sẽ giúp bạn tiết kiệm được hàng triệu đồng cho các đồ dùng văn phòng phẩm, sản phẩm đồ uống, trà, cafe, đồ ăn nhẹ khác, mực in, đồ lau chùi, tẩy rửa và đồ vệ sinh khác.

ĐĂNG KÝ NGAY