Thư Ngỏ

Một giải pháp hoàn hảo để sử dụng mực in tiết kiệm đến 30% chi phí


Kính gửi: Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Quốc Tế Tân Trường xin gửi đến Quý khách hàng lời chào hợp tác, chúc Quý khách hàng ngày một phát triển!

 

Công ty TNHH Quốc Tế Tân Trường là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm. Tân Trường luôn mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đó cũng là lý do chúng tôi chào tới Quý khách hàng Gói dịch vụ mực in văn phòngSAVE 30.

 

Như chúng ta đã biết, ở các nước phát triển, hộp mực in (Catridge)chỉ sử dụng 1 lần để đảm bảo vệ sinh môi trường văn phòng.

 

Với chúng ta, thói quen tiết kiệm sinh ra một nghề (Nghề đổ mực in). Việc đổ mực in tại chỗ với dụng cụ đơn sơ phát thải rất nhiều bụi mực ra không khí, máy in dùng hộp mực tái sử dụng bằng phương pháp này rất bẩn, nó là nguồn phát thải bụi mực rất độc hại ra môi trường làm việc.

Ngoài vấn đề về môi trường, đổ mực in theo cách truyền thống không đáp ứng được tức thời nhu cầu in ấn, khó kiểm soát lượng mực in và vật tư thay thế, giá thành tính trên một bản in cao do chi phí nhân công đổ mực lớn!

 

Tân Trường sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những nhược điểm này bằng Gói dịch vụ mực in văn phòng SAVE30.

Kết hợp công nghệ tái chế hộp mực in tiên tiến và phần mềm quản lý máy in Printer care Tân Trường cam kết mang lại dịch vụ tối ưu cho khách hàng!

 

Công ty TNHH Quốc Tế Tân Trường rất mong muốn và hân hạnh được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

_ Save30 Team _